หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Cứ chiến PUBG trên di động thì lại cao, làm sao bây giờ?

Bắn PUBG giữa những ngày phải cách ly cộng đồng vì Covid-19 là điều mà chúng ta có thể đốt thời gian hiệu quả tốt nhất. cần được bảo rằng, trong số những thời nay, không chỉ là PUBG mà hầu như các chuyên mục trò chơi từ online cho tới không 3g đều hấp dẫn bạn. đơn giản bởi vì đâu có việc gì để triển khai đâu? Đành buộc phải ngồi chơi trò chơi cho qua ngày tháng thôi mà.

Mặc dù, càng bao ngời đấu, bạn sẽ càng gặp mặt cần phải một sự cố mà hầu như các thể loại trực tuyến đều hình như dính, chính là Ping cao. giờ đây, chắc chắn việc tinh chỉnh hero sẽ ảnh hưởng tác động không nhỏ, thậm chí cũng có thể sau “cơn” giật giật, game thủ đã trở nên chết mà thiếu hiểu biết Vì Sao. Để giải quyết chủ đề này, hãy thử thiết lập lại các điều tiếp sau đây theo đề xuất của tụi tôi nhé.

Thiết lập trò chơi Booster

Các điện thoại công nghệ bây giờ đặc biệt là các dòng điện thoại chuyên đáp ứng chơi trò giải trí đều phải có sẵn loạt game Booster để đáp ứng chơi game trực tuyến. tuy vậy, có lẽ các phầm mềm này chưa đủ để giúp đỡ Trải Nghiệm của bản thân diễn ra trôi chảy, trong những khi này, hãy thử tra cứu một app Game Booster khác, OxygenOS chẳng hạn. phầm mềm này vô hiệu hóa những ứng dụng chạy nền mobile. điều ấy tức là nó làm yếu các tác vụ chạy ngầm, phóng thích bộ nhớ với khiến cho chiếc điện thoại bây giờ chỉ đối kháng thuần dành cho việc chơi trò giải trí.
Thiết đặt Game Booster là chọn đơn giản nhất hỗ trợ giảm Ping chỉ trong PUBG trên di động
Thiết đặt Game Booster là chọn đơn giản nhất hỗ trợ giảm Ping chỉ trong PUBG trên di động
Tắt tự động hóa đồng hóa hóa

Chế độ tự động Sync là chức năng suport đồng điệu hóa các phầm mềm bên trên điện thoại, dẫu thế, tác dụng này tiêu tốn băng thông, thời số lượng pin cùng cũng ngốn ram đáng kể. khi chơi bất cứ Game gì, bạn cũng nên tắt tính năng này đi để đảm bảo an toàn việc chơi trò giải trí diễn ra mềm mại hơn. Nhưng cũng hãy nhờ rằng rằng sau thời điểm chơi trò chơi, người chơi nên bật lại chức năng này nhé.

Đánh đổi sever hệ thống

Sever mặc định khi chơi PUBG là Asia, mặc dù thế giống như vì một Nguyên Nhân gì đó, sever Asia chạm chán thực trạng Ping cao hoặc vô tình bạn bị đẩy qua 1 sever khác Ping lớn hơn. đặc biệt quan trọng trong số những ngày nghỉ ngơi hoặc những ngày cần hình thức ly vì dịch bệnh như thế này, thì không chỉ là máy chủ Asia mà ít nhiều máy chủ khác cũng đều có thể gặp mặt hiện tượng cướp đơ. Hãy kiên nhẫn search một sever ít bạn, bền bỉ hiện tượng giật đơ rồi sẽ giảm hẳn.
Đánh đổi sever ít gamer sẽ giúp giảm hiện tượng Ping cao
Đánh đổi sever ít gamer sẽ giúp giảm hiện tượng Ping cao
Giảm thông số kỹ thuật giao diện

Khi cài đặt PUBG trên di động, phiên bản Generals default để thông số kỹ thuật ở mức độ phù hợp với từng loài máy. tuy vậy có khả năng do từng bạn dạng thay đổi, cũng có thể do việc setup từ gamer khiến cấu hình Game quá tải dẫn đến hiện tượng giật.

Hãy vào thiết đặt > hình ảnh demo lại việc cấu hình này, chúng ta có thể thông số kỹ thuật thấp xuống một chút, chấp nhận giảm đi sự tinh tế, tính trung thực của từng cảm giác để đổi lấy việc Ping rồi sẽ thấp hơn.
Thông số kỹ thuật lại giao diện giúp đỡ giảm Ping đáng kể
Thông số kỹ thuật lại giao diện giúp đỡ giảm Ping đáng kể
Thử nghiệm lại speed Internet

Hãy chắc chắn người chơi đang gắn kết với cùng 1 đường truyền Internet cân bằng cùng tốc độ cao. trong tương đối nhiều trường hợp, hiện tượng chiếm đơ xảy ra khi chúng ta kết nối cùng đường truyền quá kém chất số lượng.

Hãy ưu ái liên kết wifi thay vì cần dùng băng thông 3G/4G để tăng tốc tính ổn định với cũng giúp đỡ tiêu hao hao pin đáng kể.

Thiết lập lại PUBG trên di động

Nếu đã thử hết hầu hết những bí kíp trên mà Ping vẫn cao thì hoàn toàn có thể bộ setup đang bị lỗi. game thủ hãy xóa tổng hợp tài liệu cũ trong máy cùng thiết lập bản new về. hi vọng rằng, tình hình Ping cao sẽ xong xuôi. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น