หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

Mật tịch chọn lựa “điểm dừng chân đầu tiên” chỉ trong trò chơi bắn súng không tính phí Fire

Trong những phiên bản bắn nhau, vũ khí cùng trang bị quyết định rất lớn tới sự sống còn của người chơi ở mỗi ván chơi. Dòng trò chơi bắn nhau sinh tồn lại càng tăng nhanh tầm quan trọng của súng đạn với trang bị, khi để game thủ bắt đầu chỉ trong tình trạng “tay không bắt giặc” và đem súng đạn trang bị rải khắp bản đồ.

Chính vì thế chọn lựa nơi nào để bật mặc dù xuống, tuyệt nói cách khác là “điểm dừng chân đầu tiên”, là vô cùng phải ghi nhớ. Bởi trong 1 phút đồng hồ thời trang thứ nhất, tất cả những gì bạn phải nghĩ tới là súng với đạn, còn nếu không muốn sớm bị đè bẹp.

Không tính phí Fire - cách thức đột kích vượt qua lôi kéo, cũng tương đối đề cao tầm quan trọng của việc quyết định chỗ nào bay mặc dù xuống. tiếp sau đây là cách giúp bạn lựa chọn đc chỗ nào để bay tuy nhiên xuống trong vòng không tính phí Fire.
Nameless Island là khoanh vùng nhảy tuy vậy khá bình an chỉ trong free Fire
Nameless Island là khoanh vùng nhảy tuy vậy khá bình an chỉ trong free Fire
Nameless Island - hòn đảo không tên tuổi

Đây là vùng đất khá đặc trưng trong map miễn phí Fire. Nó là 1 trong hòn đảo con, vị trí phía Tây Nam so với hòn đảo chính của trận chiến. Hòn đảo này liếc qua từ trên cao rất không nổi trội bởi chỉ có lèo tèo vài công trình. tuy nhiên trên thực tế hòn đảo này lại là nơi rất lý tưởng cho việc nhặt nhạnh đồ đạc đầu trận đấu. Hòn đảo tuy không có đồ đạc gì hàng khủng, tuy thế lại có đầy đủ các trang bị thông thường nhất cho người mới ban đầu, như súng AR, scope, túi ba lô, giáp bước đầu.

Cũng chính vì vậy mà hòn đảo này không cuốn hút quá nhiều sự chăm chú của game thủ khác. chính vì như thế mà việc đáp chân xuống đây sau thời điểm bật tuy vậy tỏ ra "lành" hơn cả.

Tuy vậy, cũng cần ghi nhớ rằng bạn đáp xuống trong số những khoanh vùng hẻo lánh của bản đồ. vì thế mà việc chạy những vòng bo sau sẽ tương đối là xa xôi vất vả đấy.
Bật dù xuống đâu để vừa an toàn vừa loot đồ được là câu hỏi bao ngời chiến đưa ra
Bật dù xuống đâu để vừa an toàn vừa loot đồ được là câu hỏi bao ngời chiến đưa ra
Lên đỉnh Mill

Đây là chỗ đứng có đỉnh cao nhất chỉ trong bản đồ Game không lấy phí Fire. có lẽ rằng chính vì vậy mà những người tạo mẫu Game xem xét một cách rất logic với đặt vào đó những loài súng bắn tỉa và ống ngắm scope 8x sang trọng nhất.

Vì vậy đây sẽ là điểm bay tuy nhiên hợp với các bạn thích sắm vai bắn tỉa. được xem là rất chi là dễ dàng bởi họ vừa tìm trang bị phải nhớ, lại vừa có đc một cao điểm lý tưởng để bao quát maps.

Tuy nhiên, cũng vì đặc điểm bên trên mà Khu Vực này dường như sẽ ảnh hưởng nhiều gamer dòm nom tới nên hãy sẵn sàng cho những cuộc giao tranh nảy lửa từ sớm nhé.
Mỗi Khu Vực khác biệt chỉ trong trò chơi lại đem về những thách thức với thời cơ khác nhau
Mỗi Khu Vực khác biệt chỉ trong trò chơi lại đem về những thách thức với thời cơ khác nhau
Cape Town - thiên đàng yên bình

Cũng giống Nameless Island, Cape Town là một Quanh Vùng xa trọng tâm, vì vậy mà cuốn hút rất ít sự xem xét trong không tính phí Fire. Cape Town cũng khá sẵn khẩu AR ở những tòa nhà lớn của chính nó.

Dù, do ở xa nên thường bạn sẽ cần phải chạy bo rất mệt ngay từ lần bó đầu tiên. vì thế ngoài những việc nhặt đồ, bạn cũng rất cần phải sớm tìm kiếm được một phương tiện đi lại để chủ động trong các việc chạy bo.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể bay tuy vậy xuống Kota Tua. dẫu thế khác và Cape Town, khu vực này vừa xa xôi lại vừa nghèo đói. chính vì vậy mà có lẽ rằng bảo đảm an toàn chẳng có ai bén mảng tới.

Quanh Vùng này cũng khá gần Cape Town, vì vậy chúng ta có thể chọn lựa làm điểm trú chân tiếp theo sau khi đã loot đc các sản phẩm cơ bản nhất. tuy nhiên, nhắc một lần tiếp nữa là hãy lưu ý chỗ đứng của bạn lúc này bên trên maps để chạy bo cho chuẩn chỉnh nhé.

Trên đấy là 3 Khu Vực khá ổn để bạn bật mặc dù xuống ở đầu cuộc chơi không tính tiền Fire. chúng rất an toàn với hợp với những người ưa yên bình và né tránh không may ngay từ đầu round. dĩ nhiên là và những game thủ ưa mạo hiểm sẽ tương đối ghét những vị trí này.

Nếu khách hàng là người chơi như thế, sẽ rất đơn giản bởi chỉ cần bay dù vậy xuống Quanh Vùng gần trọng điểm maps là chấm dứt. đấy là khu vực thường đc rất nhiều người đấu chọn nhất bởi suy xét logic rằng nó có nhiều công trình, với ở giữa sẽ dễ dàng nhất cho việc chạy bo.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น