หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Điểm mặt 14 phẩm vật Perk của Call of Duty: Black Ops 4 Blackout

Tựa như các Game bắn súng vượt qua khác, phần chơi Blackout của Call of Duty: Black Ops 4 (COD:BO4) cũng được trang bị hàng loạt những phẩm vật bổ trợ cho gamer thông qua khối hệ thống những Perk.

Dưới đây là menu đủ 14 Perk trong COD:BO4 với cách sử dụng chúng cho mục đích win của bạn. Hãy với tham khảo!

Perk Looter (Đạo chích)


Món quà cho các bạn ưa "nhặt nhạnh". Perk chất nhận được người chơi có khả năng thấy được vị trí của những hòm đồ tuyệt sản phẩm ngay gần cạnh mình, cho dù chúng có bị tường tuyệt đồ vật khác che lấp. phẩm vật này có vẻ dùng tới 3 lần, cùng mỗi lần kéo dài 2 phút. phút giây như thế của mỗi lần cũng là đủ để gamer khám phá hết những kho báu ẩn giấu.

Perk Reinforced (Cường lực)


Suport bạn trở thành "mình đồng da sắt" hơn bằng phương pháp giảm mối đe dọa từ những vụ nổ với đám cháy. Bên cạnh đó game thủ cũng sẽ bền bỉ hơn khi phải đối diện với lựu đạn choáng tốt hàng rào dây thép gai. Perk dường như dùng 3 lần, mỗi lần kéo dãn 4 phút.

Perk Medic (Cứu thương)


Có chức năng tăng tốc độ hồi máu cho mình và anh em. Đồng thời những người bằng hữu được gamer cứu sẽ sở hữu được lượng máu đc gia tăng. Perk này không mong muốn là chỉ được cần dùng 2 lần, mỗi lần kéo dãn dài nhiều nhất 4 phút.
Hệ thống Perk đa chủng loại bổ trợ cách chơi của COD:BO4 Blackout thêm lôi cuốn
Hệ thống Perk đa chủng loại bổ trợ cách chơi của COD:BO4 Blackout thêm lôi cuốn

Perk Consumer (Tạm dịch: Tiêu thụ)

Có công dụng giảm 50% phút giây hồi máu cùng giây phút cần đến những phẩm vật khác. đấy là Perk rất có lợi chỉ trong hình ảnh gamer bị vây ráp với tới tấp cần phải "bú bình" để bảo toàn mạng sống. Perk này chỉ đc dùng độc nhất 1 lần cùng có khả năng kéo dài chỉ trong 5 phút.

Perk chết Silence (Cái dead im lặng)

Đấy là Perk ưa dùng của các gamer thích sắm vai trinh sát hoặc...siêu đạo chích. Perk giúp cho bạn đi lại nhẹ hơn, giảm tiếng ồn nên thử thách bị phát hiện hơn. Hình như khi bạn mở các hòm đồ, music "kẽo kẹt" phát ra cũng khối lượng nhẹ hơn. Perk này đc dùng 2 lần mỗi ván, mỗi lần kéo dãn trong 4 phút.

Perk Iron Lung (Lá phổi thép)


"Nín thở bóp cò" - chắc Anh chị không lạ gì nguyên tắc bắn súng bên trên, đặc biệt là cùng những khẩu pháo tầm bắn xa như súng bắn tỉa xạ thủ. Perk này khi được sử dụng để giúp time ngắm bắn chủ yếu khi dùng xạ thủ cùng các loại súng trường chiến thuật đc ngày càng tăng. Đồng thời là bản lĩnh thở bên dưới nước cũng lâu bền hơn. Perk đc cần đến 2 lần, mỗi lần kéo dài 5 phút.
Các sản phẩm Perk có số lần được cần đến với phút giây công dụng không giống nhau, theo thống kê giám sát của nhà phân phối để đảm bảo an toàn tính cân bằng cho trò chơi
Các sản phẩm Perk có số lần được cần đến với phút giây công dụng không giống nhau, theo thống kê giám sát của nhà phân phối để đảm bảo an toàn tính cân bằng cho trò chơi

Perk Outlander (Kẻ ngoài cuộc)

Những pha chạy bo "trối chết" lúc nào thì cũng khiến bạn cần phải một phen thót tim. Nếu thường xuyên "sống ngoài bo" như vậy thì Perk này là vô cùng hữu ích với game thủ. Nó hỗ trợ cho gamer giảm thiểu chấn thương cùng đồng thời gia tăng speed khi đang đứng ở phần nằm ngoài vòng bo. Perk này có thể dùng 2 lần trong vòng một màn đấu, mỗi lần kéo dãn dài 3 phút.

Perk Engineer (Kỹ sư)

Giúp bạn đánh dấu vị trí của các phương tiện xe cộ gần đó và đồng thời tiết lộ cả chỗ đứng những trang đồ chơi game của địch thủ. Perk này được dùng 2 lần mỗi trò chơi cùng có chức năng chỉ trong 4 phút.

Perk Brawler (Đánh lộn)

Giúp đỡ tăng sức khỏe của những đòn tấn công "tay bo". Cứ mỗi lần đánh giáp lá cà thành công rồi sẽ được cộng thêm 50 máu. Perk chỉ được dùng 1 lần với mỗi lần kéo dãn trong vòng 4 phút.

Perk Squad liên kết (Gắn kết đồng đội)

Giúp đỡ bạn có thể nhìn thấy được rõ đồng đội của mình ngay cả những tình huống bị trùm kín. Perk có công dụng trong 2 phút và được dùng 2 lần trong vòng một màn đấu.
Làm rõ và lên phương án cần đến Perk tác dụng để giúp ích cho bạn không ít trong vòng Game
Làm rõ và lên phương án cần đến Perk tác dụng để giúp ích cho bạn không ít trong vòng Game

Perk Mobility (Cơ động)

Giúp cho bạn dịch chuyển cùng tốc độ xuất xắc hơn cùng đổi lại qua lại giữa những loại vũ khí nhanh chóng hơn. Nó cũng có thể chấp nhận được vừa bắn nhau, vừa cần đến phẩm vật khi đang hoạt động. Đồng thời việc thay băng đạn cũng không gây speed của bạn bị giảm. Perk chỉ đc dùng độc nhất 1 lần, kéo dài trong vòng 5 phút.

Perk Awareness (Nhận thức)

Khiến cho tiếng bước đi của địch thủ chỉ trong tầm ảnh hưởng trở nên ồn ào hơn. Một gợi ý là chúng ta cũng có thể kết hợp nó cùng Perk dead Silence. gamer thì khối lượng nhẹ hơn, kẻ thù thì ầm ĩ hơn, quá hiệu quả đúng chứ nào. Perk đc cần đến 2 lần, mỗi lần kéo dài 2 phút.

Perk Paranoia (Hoảng loạn)


Mỗi lần bị đối phương ngắm bắn ADS, một tín hiệu music sẽ phát ra để cảnh báo bạn biết rõ mà chạy thoát. Perk được dùng 2 lần, mỗi lần kéo dãn dài 4 phút.

Perk Skulker (Bùng học)

Giúp cho bạn tăng tốc độ dịch chuyển khi đang ở tư thế ngồi tuyệt quỳ. điều ấy có nghĩa là các bạn sẽ không phải buông bỏ tốc độ dịch rời để đổi lại việc tạo nên ít tiếng động hơn. Đây cũng chính là một Perk kết hợp xuất xắc với Looter cùng chết Silence. Perk hình như đc dùng 3 lần, mỗi lần trong vòng 3 phút.

Sự đa chủng loại của hệ thống Perk suport cho thể loại Blackout của COD:BO4 thêm đa chủng loại với thu hút. hi vọng với những thông báo hữu dụng kể bên trên, người chơi đã phần nào nắm vững được bí kíp với phương án cần đến chúng làm sao để cho hài hòa và hợp lý nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น