หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Phương pháp lên đồ cùng đi đường dành riêng nhất cho Azzen’ka Liên quân mùa 10

Chỉ trong Liên quân yếu tố bất ngờ là cực kì nên ghi nhớ. những con tướng bình thường nếu bạn cầm chúng đi đường thì đối phương rất dễ “đọc vị” người chơi. chúng ta hình như đoán được bạn sẽ ra bộ combo gì hoặc túi ba lô nhiêu lâu nữa chắc là hồi chiêu. Vậy phải làm sao để chiếm được điểm tốt bất thần này? đáp án đó là chọn lựa các tướng dị.

Hôm nay chúng mình sẽ nói qua đến Anh chị em khiêm tốn tướng Azzen’ka – U hồn của sa mạc. Azzen’ka sở hữu khả năng gây sát thương giỏi cũng các đòn khóa cứng đối phương hết sức tức giận. trong vòng combo của chính mình anh ta thậm chí khiến cho đối thủ bị làm chậm đến hai lần vừa để dồn sát thương vừa để tẩu thoát.

Cách thức lên đồ

Azzen’ka cần phải lên trang bị tăng công phép vài mục đích, đồng thời anh ta buộc phải giảm nhiều nhất time hồi chiêu để tăng tốc cấu rỉa máu của địch thủ. Nếu cừ khôi hơn chúng ta có thể lên xuyên giáp phép để Azzen’ka trụ đường với cấu rỉa đau hơn nữa.
Khiêm tốn tướng của người sử dụng cần lối lên đồ công phép và giáp
Khiêm tốn tướng của người sử dụng cần lối lên đồ công phép và giáp
Lối lên trang bị được khuyên dùng cho mình là:

● Ngọc Đại Pháp Sư: ngày càng tăng công phép cùng giảm thời gian hồi chiêu cho Azzen’ka mỗi khi tăng cấp.

● Trượng Băng: Trang bị này chất nhận được Azzen’ka gây sát thương hay lên địch cùng sau thời điểm chúng đã trúng chiêu còn bị làm chậm 20% tốc độ dịch chuyển chỉ trong 2 giây.

● giầy Phủ Thủy: tăng cường độ cơ động cùng xuyên giáp để U hồn của chúng ta mạnh bạo hơn trên đường dịch rời.

● Quyền Trượng Rhea: Tăng công phép với hút máu của địch thủ.

● Vương Miện Hecate: Tăng công phép. món đồ này chỉ chuyên về sức mạnh phép thuật nên bạn đừng lo lắng trang bị nó là thừa. sản phẩm này cam đoan giỏi không dừng lại ở đó vị thế đi đường mà Azzen’ka buộc phải thiết lập dằn mặt địch thủ chung lane.

● Giáp Hộ Mệnh: Azzen’ka đường nhiên cũng cần phải một món đồ bảo an anh ấy khỏi những giải pháp của kẻ địch.

Bộ combo

Chớ cho rằng là một U hồn nên anh ta chỉ có hình thức ma. full bộ do Azzen’ka ra mắt gây nỗi kinh hoàng cho cả những đối thủ cứng đầu nhất.
U hồn sa mạc sở hữu bộ combo sẵn sàng gây áp lực cho bất cứ nhỏ tướng nào cản đường anh ta
U hồn sa mạc sở hữu bộ combo sẵn sàng gây áp lực cho bất cứ nhỏ tướng nào cản đường anh ta
Thứ tự cần dùng full bộ sẽ như sau: trước tiên kích hoạt Sa Mạ Hóa để gây sát thương lớn đồng thời khiến cho chúng bị làm chậm. Điều quan trọng của chiêu bài này là bạn có thể làm choáng một hoặc nhiều địch và lúc. đấy là thế mạnh rất tốt cho các bạn hữu đi và Azzen’ka nhé.

Kế đó cần đến Cồn cát Tà Ác để liên tiếp gây sát thương với hất tung kẻ địch nào đang nhăm nhe chạy trốn.

Chung cuộc Bụi Hắc Ám được cần dùng rốt cục để khiến mọi địch cần phải chịu hóa đá. đây chính là thời điểm game thủ hoặc các bạn hữu kết liễu chúng.

Phương pháp đánh

Đầu round

Các phút trước tiên của cuộc đấu các bạn sẽ phải bản lĩnh gây sát thương xuất xắc. mệnh lệnh lúc này chủ yếu là sự dọn lính và gây sát thương để tạo găng tay đè đường cho kẻ địch.

Đầu trò chơi bạn cũng cần phải tiến thoái nói riêng để bám trụ đường, việc game thủ mất mạng là đang hi sinh điểm mạnh của cả đội hình cho địch thủ đấy.

Sớm lên level 3 các bạn sẽ có Bụi Hắc Ám để trợ giúp dọn bộ đội cũng đúng gây sát thương thật rát lên địch. Cồn cat Tà Ác giúp ép quân nhân về thế đẩy để khiến đối phương cần phải rút về thủ trụ.
Hãy tạo lợi thế giỏi để ép quân nhân với dồn tướng kẻ địch về trụ
Hãy tạo lợi thế giỏi để ép quân nhân với dồn tướng kẻ địch về trụ
Giữa ván

Giữa Game là thời đoạn tương đối tức giận cùng Azzen’ka khi Rừng của kẻ địch thường xuyên tạo găng cho bé tướng này. Việc bạn dường như hồi máu hay cũng giống làm chậm công dụng rồi sẽ khiến cho bạn đỡ đòn gank giỏi hơn.

Nhớ rằng tham gia vào giao tranh để bổ trợ các bạn hữu của mình nhé. họ đang rất cần thiết khả năng làm chậm của mình đấy.

Cuối màn

Thời đoạn nước rút của cuộc chiến Azzen’ka cần để ý tránh đi lẻ một mình, anh ấy có vẻ bị hạ gục 1 cách nhanh. gamer nên đi với anh em để cần dùng combo làm chậm địch tạo tiền trong game đề cho các bằng hữu đè bẹp bầy chúng.

Một chỗ đứng đứng bình yên dựa trên cùng hình thức cần đến hài hòa và hợp lý những khả năng để giúp đỡ cho Azzen’ka rạng ngời trong trận đấu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น